รับพัฒนาเกม Game Developmentโดย Astra Studio 


รับพัฒนาเกม Game Development บนระบบ Android และ iOS โดย Astra Studio 

รับพัฒนาเกม Game Development บนระบบ Android และ iOS โดย Astra Studio 
รับพัฒนาเกม Game Development บนระบบ Android และ iOS โดย Astra Studio 

Game Developmentเปิดโอกาสให้ทุกคนมาโลดแล่นผ่านเกมที่คุณสร้าง วันนี้ถ้าคุณอยากจะมีเกมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

คุณสามารถเปิดโลกจินตนาการ ที่ไม่มีสิ้นสุดได้กับเรา Astra Studio รังสรรค์เกมของคุณ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ผู้เข้ามาใช้งาน

แนวเกม Play-to-Earn แนวเกมยุคใหม่ที่จะเปลี่ยนวงการเกมให้ไปอีกระดับ เปิดโอกาสให้คุณได้สร้างสรรค์ เกมของตัวเอง อีกทั้งยังสามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้งานด้วย

สร้างเกมของคุณด้วยบริการของเรา
สร้างเกมของคุณด้วยบริการของเรา
Moo Monster
Moo Monster

Moo Monster Play to earn

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ที่เล่นเกม ซึ่งถือเป็นเกม Play to earn ตัวแรกๆ ที่สามารถเล่นผ่านมือถือได้ แตกต่างจากบางเกมที่สามารถเล่นได้เฉพาะในคอมเท่านั้น จึงทำให้เกมของเรามีผู้เข้าร่วมเล่นมากถึง 100,000 คนต่อเดือนในช่วงนั้น และมีปริมาณการซื้อขาย 3 ล้าน BUSD

บริการ Game Development
บริการ Game Development

FAQ บริการพัฒนาเกม

บริการพัฒนาเกม คืออะไร?

บริการพัฒนาเกมเป็นหนึ่งในบริการที่เป็นจุดเด่นของ Astra Studio เรามีประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ และมีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะเนรมิตเกมของคุณให้ออกมาเป็นจริง พร้อมบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การสร้างเกม ไปจนถึงการนำเกมของคุณขึ้นสู่ App Store หรือ Google Play โดยการสร้างเกมเหล่านี้คุณอาจจะใช้มาเป็นส่วนหนึ่ง ในการพัฒนาธุรกิจของคุณก็เป็นได้ หรือจะต่อยอดจากแพลตฟอร์มที่มี เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้งาน เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงโลกใบใหม่ที่คุณสร้างขึ้น

Game Design by Astra Studio

Astra Studio มีแนวคิดในการเล่าเรื่องของเกม ตัวละคร สตอรี่บอร์ด และฉากหลังสภาพแวดล้อมของเกม บริการออกแบบเกมของเรา มีความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับกลไกเกม จิตวิทยาการรับรู้ พฤติกรรมของผู้เล่น และประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมเกม เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา และพัฒนาเกมของคุณให้
ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด

Customized Service

Astra Studio มีความชำนาญในการสร้างสรรค์ผลงาน และมีประสบการณ์ทั้งด้านและเทคโนโลยี ทำให้สามารถเข้าใจความต้องการของลูกค้า ทำให้สามารถช่วยคุณใน
การสร้างสรรค์เกมใหม่ๆ แบบเฉพาะตัว และตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณ สามารถส่งเสริมการใช้งานร่วมไปกับแพลตฟอร์มที่คุณมี

Astra Studio มีบริการพัฒนาเกม บนระบบ Android และ iOS โดยทีมงานมืออาชีพ ที่จะช่วยคุณสร้างสรรค์เกมของคุณให้โดดเด่น และน่าเล่น พร้อมทั้งการอัพโหลดเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้ามาดาวน์โหลดใช้งานการบนมือถือได้อย่างง่ายๆ

อย่าลืมกดติดตามช่องทางต่างๆ ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมกันนะ
บริการของเรา >> บริการ Astra studio 
Medium: Medium Astra Studio
Website: Astra Studio


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *