HumanxClub โปรเจกต์ NFT สุดปัง พร้อมเหล่าคนดัง!


HumanxClub โปรเจกต์ NFT สุดปัง พร้อมเหล่าคนดัง ไม่รู้จักคือพลาด!

HumanxClub โปรเจกต์ NFT สุดปัง พร้อมเหล่าคนดัง ไม่รู้จักคือพลาด!
HumanxClub โปรเจกต์ NFT สุดปัง พร้อมเหล่าคนดัง ไม่รู้จักคือพลาด!

โปรเจกต์ NFT ของไทย HumanxClub ใหม่มาแรงพร้อมเหล่าขบวนเซเลบชั้นนำ 25 คน ที่จะพา NFT เข้าสู่โลกเสมือน Metaverse

มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โปรเจกต์ยิ่งใหญ่ที่จะพาไปเราไปยังระดับโลก 

ล่าสุด D.OASIS ได้มีการประกาศซื้อที่ดินบน The Sandbox โลก Metaverse อันดับหนึ่งของโลกบล็อกเชน ที่มีหลากหลายธุรกิจดังๆ เข้าไปลงทุนแล้วมากมาย เช่น Adidas, Gucci, HSBC, Atari, Walking Dead และ Snoop Dogg เป็นต้น เพื่อสร้าง Community ที่จะพาให้ทุกคนมาพบปะสังสรรค์ ทำกิจกรรม และกิจกรรมสุด Exclusive ร่วมกันได้

โดยการทำโปรเจกต์ครั้งนี้ D.OASIS ได้ร่วมมือกว่า 30 องค์กรชั้นนำ รวมไปถึงธุรกิจยักษ์ใหญ่ของไทย เช่น J Ventures, Index Creative Village, Eventpass, WARRIX SPORT, Prakit Holdings, มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU), Asava Group, LDA World, Mission to the Moon และ Astra Studio ของเราด้วย! วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักโปรเจกต์นี้ให้มากขึ้น

Human X Club คืออะไร?

ในเฟสแรกจะปล่อยรูป PFP หรือ Profile Picture ที่สามารถให้ผู้ใช้งานเปลี่ยนเป็นภาพ Profile ตามช่องทาง Social Media ต่างๆ ได้ โดยจะมาในคอนเซ็ปต์ของเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่พยายามต่อสู้เพื่อไม่ให้สูญพันธุ์ เพื่อความอยู่รอดจึงได้ดัดแปลงพันธุกรรมระหว่างมนุษย์และสัตว์ จึงได้กำเนิดมนุษย์สายพันธ์ุใหม่ขึ้นมาเป็น Human X Club อัลฟ่าสายพันธุ์ใหม่อาศัยอยู่บน Ethereum Blockchain โดยจะทำการปล่อยออกมาจำนวน 7,000 ชิ้น ทิ้งโลกใบเก่าไว้ข้างหลังไปสู่ Web 3 อนาคตแห่งโลกใหม่ด้วยกัน

Hilight ของ Human X Club

DIGITAL IDENTITY Hilight ของ Human X Club
DIGITAL IDENTITY Hilight ของ Human X Club

– DIGITAL IDENTITY

Human X NFT เป็นตัวละครที่จะมาเป็นตัวแทนของผู้ใช้งาน มีเครื่องแต่งกายแตกต่างกันออกไป ซึ่งมีมากกว่า 300 รูปแบบ Human X แต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกันบางตัวอาจจะเป็นตัวหายาก

25 ARTISTS IN COLLABORATION ของ Human X Club
25 ARTISTS IN COLLABORATION ของ Human X Club

– 25 ARTISTS IN COLLABORATION

ศิลปินทั้งหมด 25 คน มีทั้งนักร้อง นักแสดง นักธุรกิจ นักกีฬาทีมชาติ และ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี อาทิเช่น Polycat, Tattoo Colour, Cutto, Pyra, ต้น นฤบดินทร์, ​​กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, VJ Voonsen และ FLD เป็นต้น ได้เข้าร่วมคอลแลปส์ในครั้งนี้ โดยผู้ที่ถือ NFT จะได้สิทธิพิเศษต่างๆ เช่น ปาร์ตี้ส่วนตัวสุดพิเศษ และกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่จะมีเกิดขึ้นในโลก Metaverse และในชีวิตจริง เพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดกับศิลปิน และเหล่าคนดังที่คุณชื่นชอบ

METAVERSE READY ของ Human X Club
METAVERSE READY ของ Human X Club

– METAVERSE READY

โลก Metaverse บน Sandbox แพลตฟอร์ม Metaverse ที่โด่งดังเป็นอันดับต้นๆ ของวงการคริปโต ทุกคนจะรับสิทธิพิเศษในการเข้าสู่สำนักงานใหญ่ของ Human X ได้ก่อนใคร

MEMBERSHIPS ACCESS ของ Human X Club
MEMBERSHIPS ACCESS ของ Human X Club

– MEMBERSHIPS ACCESS

สำหรับเหล่าสมาชิกของ Human X จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงผลงานต่างๆ เช่น งานคอนเสิร์ต งานกิจกรรม และดีลพิเศษต่างๆ

Cuscus the Cuckoos ของ Human X Club
Cuscus the Cuckoos ของ Human X Club

Cuscus the Cuckoos

ศิลปินเบื้องหลังของคอลแลคชั่น Human X Club ในครั้งนี้ ได้แก่ Cuscus the Cuckoos หรือ คุณกุ๊ก – ชนิดา วรพิทักษ์ ศิลปินผู้มากประสบการณ์ ที่มีผลงานโดดเด่นมากมาย เช่นการออกแบบสื่อให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ภายในเคือเซ็นทรัล และมีแบรนด์ของตัวเองเป็นที่การจำหน่ายเครื่องประดับต่างๆ ชื่อแบรนด์ว่า Cuscus ในครั้งนี้ก็ได้ออกแบบจากคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นของเหล่าเซเลบทั้ง 25 คน มาเป็นคอลแลคชั่น โดยมีคอนเซปต์เป็น “Beyond Human X” แต่ละตัวก็จะมีลักษณะพิเศษที่แตกต่างกันออกไป บอกได้เลยงานนี้ไม่ธรรมดา

บรรยากาศภายในงานของ Human X Club
บรรยากาศภายในงานของ Human X Club

นายสิริเกียรติ์ บุญวรเศรษฐ์ (Sirikiat Bunworaset) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร D.OASIS ได้กล่าวถึงโปรเจกต์ Mataverse และ NFT นี้ว่า “Human X Club NFT ไม่ได้เป็นเพียงแค่งานศิลปะเท่านั้น แต่สามารถนำเราเข้าสู่ Metaverse และ Web 3 ในรูปแบบของ 3D Avatar โดยบทบาทของ D.OASIS ทำหน้าที่เป็น Creative และ Technology Partner ของ Human X Club และพร้อมสนับสนุนโครงการ NFT และ Metaverse ของไทยให้เทียบชั้นระดับเอเชีย”

Partner ของ Human X Club
Partner ของ Human X Club

ทาง Astra Studio ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนร่วมในการพัฒนาโปรเจกต์นี้ด้วย หากใครที่ชื่นชอบเกี่ยวกับงาน NFT และ Metaverse ก็สามารถตามเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ตามลิงค์ข้างล่างเลย บอกเลยงานนี้ไม่ควรพลาด เปิดโอกาสเข้าสู่อนาคตโลกเสมือนไปด้วยกันเถอะ

เว็บไซต์: www.humanxclub.io


อย่าลืมกดติดตามช่องทางต่างๆ ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมกันนะ
Facebook: https://bit.ly/3RH8WZ6
Medium: https://bit.ly/3V9p2gZ
Website: https://bit.ly/3MbrMX6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *